Thực hiện quy trình đảm bảo chất lượng đào tạo đại học từ xa tại một số trường đại học Việt Nam

Đỗ Sa Kỳ ky.ds.ou@gmail.com Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh 97 Võ Văn Tần, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Bài viết nghiên cứu về thực trạng thực hiện quy trình đảm bảo chất lượng đào tạo từ xa tại một số trường đại học tại Việt Nam với các nội dung: 1/ Quy trình đảm bảo chất lượng đào tạo đại học từ xa; 2/ Tình hình quy trình đảm bảo chất lượng đào tạo từ xa tại một số cơ sở đào tạo đại học tại Việt Nam. Kết quả nghiên cứu có thể được sử dụng trong nghiên cứu và giảng dạy về đảm bảo chất lượng
Procedures
Quality assurance
higher education
distance education

[1] AAOU, (2017), AAOU’s QA Framework, (Nguồn: Báo cáo khu vực Châu Á Thái Bình Dương (UNESCO, 2003b)

[2] Bộ Giáo dục và Đào tạo, (2007), Quyết định ban hành quy định về tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục trường đại học.

[3] Sri Y.P.K. Hardini, Deetje Sunarsih, Any Meilani và Tian Belawati, (2013), Indonesia’s Universitas Terbuka trong cuốn sách Quality Assurance in Distance Education and E-learning: Challenges and Solutions from Asia, NXB SAGE publications India Pvt Ltd.

[4] Insung Jung, Tat Meng Wong, Chen Li, Sanjaa Baigaltugs, Tian Belawati,(2011), Quality assurance in Asian distance education: Diverse approaches and common culture đăng trên tạp chí The international review of research in open and distance learning, Vol.12, No. 6.