MÔ HÌNH NHÂN CÁCH NGƯỜI TỔ TRƯỞNG CHUYÊN MÔN TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

manager
leader
social activist

[1] Ban Bí thư Trung ương Đảng, (2004), Chỉ thị 40- CT/TW về Xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lí giáo dục

[2] Tô Xuân Dân, (2012), Bối cảnh mới - Ngôi trường mới - Nhà quản lí giáo dục mới, NXB Đại học Quốc gia, Hà Nội

[3] Dự án Phát triển GV THPT & Trung cấp chuyên nghiệp, (2013), Một số vấn đề lí luận và thực tiễn về lãnh đạo và quản lí giáo dục trong thời kì đổi mới, NXB Văn hóa Thông tin, Hà Nội.

[4] Đảng Cộng sản Việt Nam, (2011), Văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, NXB Chính trị Quốc gia, Hà Nội.

[5] Đảng Cộng sản Việt Nam, (2013), Văn kiện Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương khóa XI, Văn phòng Trung ương Đảng.

[6] John C. Maxwell (Đinh Việt Hoà, Nguyễn Thị Kim Oanh dịch, (2010), Phát triển kĩ năng lãnh đạo, NXB Lao động Xã hội, Hà Nội.

[7] John C. Maxwell (Đặng Oanh, Hà Phương dịch, (2014), Nhà lãnh đạo, NXB Lao động Xã hội, Hà Nội.

[8] Phạm Minh Hạc, (1996), Mười năm đổi mới giáo dục và đào tạo, NXB Giáo dục, Hà Nội.

[9] Stephen R. Covey, (2004), The 7 Habits of Highly Effective People. Free press, New York, London, Toronto, Sydney.