[1] Bộ Giáo dục và Đào tạo, (31/12/2021), Chương trình Giáo dục mầm non (Ban hành kèm theo Thông tư ban hành Chương trình Giáo dục mầm non), NXB Giáo dục Việt Nam
[2] Nguyễn Bá Minh (chủ biên) - Nguyễn Thị Hiếu - Hoàng Thị Dinh - Nguyễn Minh Huyền - Lương Thị Bình - Trịnh Thị Xim, (2018), Hướng dẫn thực hiện chế độ sinh hoạt cho trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non, NXB Giáo dục Việt Nam.
[3] Bộ Giáo dục và Đào tạo, (2020), Hướng dẫn phối hợp với cha mẹ trong chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non, NXB Giáo dục Việt Nam.
[4] Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế), (23/4/2020), Công văn số 964/ATTP-NĐTT về việc Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID-19 đối với bếp ăn cơ sở giáo dục.
[5] Lê Thị Mai Hoa, (2017), Giáo trình Dinh dưỡng trẻ em tuổi nhà trẻ và mẫu giáo, NXB Đại học Sư phạm, Hà Nội.
[6] Nguyễn Thị Hòa, (2019), Giáo trình Giáo dục học mầm non, NXB Đại học Sư phạm, Hà Nội.
[7] Hoàng Thị Phương, (2016), Giáo trình Vệ sinh trẻ em, NXB Đại học Sư phạm, Hà Nội.
[8] Diane Trister Dodge - Derry Koralek, (2004), Trainer’s guide caring for preschool children, Publisher Teaching Strategies.
[9] Community for Child Care Council of Santa Clara County, Inc, (2018), Overview, Child Care Food Program.
[10] Lifsey, S, (2015), Pass the peas, please: The benefits of family-style meals, Altarum: Solutions that Matter. Health Care that Works.